Danh mục cấp bảo dưỡng
29/06/2016
Sửa chữa vết xước trong 4h
29/06/2016

Khi quyết định dốc hầu bao ra để mua một chiếc xe hơi, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sử dụng xe hơi Toyota dịch vụ chất lượng tốt hơn, Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.

DSCN2085

Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Trong lĩnh sửa chữa chung, Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn  luôn chứng tỏ là một trong những Đại lý đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, các Kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo rất khắt khe của Toyota Nhật Bản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào  Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn  làm bảo dưỡng, sửa chữa.

Ngoài ra, Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn  liên tục tổ chức “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên sửa chữa giỏi” cuộc thi trở thành phong trào thi đua giữa các kỹ thuật viên trong Công ty nhằm động viên khuyến khích các kỹ thuật viên để họ trau dồi, học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp.

Phu tung chinh hang

Phụ tùng chính hãng được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học

IMG_2252
Dụng cụ đặc biệt – dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe được bố trí gọn gàng
chan doan
Các thiết bị chuẩn đoán hiện có tạiToyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn

Khi là chủ nhân của một chiếc xe ô tô ai cũng muốn chiếc xe của mình chạy tốt, ít va chạm, tai nạn xe là điều không mong muốn. Tuy nhiên chẳng ai biết được chữ ngờ, vào một ngày không may mắn chiếc xe yêu quý của mình lại bị va chạm làm bóp mép hình dạng. Lúc này Quý khách không biết cho xe của mình vào đâu sửa chữa để xe của mình được nguyên vẹn như lúc đầu.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào Đại lý  Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa xe của Quý khách trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu. Không ngạc nhiên mà chúng tôi có thể khẳng định cam kết đó, bởi chúng tôi có một đội ngũ Kỹ thuật viên Gò, hàn, sơn đều đạt chứng chỉ quốc tế của Toyoa Nhật bản. Hơn thế nữa chúng tôi vinh dự nhiều năm liền đều có Kỹ thuật viên danh huy chương vàng tại “Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc” phần thi Gò, sơn do Toyota Việt Nam tổ chức.

Một số hình ảnh các xe tai nạn nặng vào Xưởng Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn sửa chữa

IMG_2242(1)
IMG_2244

IMG_2243
Facebook Bình luận Facebook